Oxford Sixth Form College – Bước đệm vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc

Bạn đang muốn cho con mình đi du học UK nhưng lo lắng về dịch Covid – 19, hay muốn con được học trong một môi trường giáo dục uy tín?

Oxford Sixth Form College chính là câu trả lời cho bạn, học sinh theo học tại trường được xét nghiệm Covid – 19 ngay từ ngày đầu đến trường trong trường hợp học sinh dương tính với Covid – 19 sẽ có dịch vụ chăm sóc y tế và được cách ly đảm bảo an toàn. Đặc biệt trường có chương trình dự bị được liên kết với nhiều trường đại học có các chuyên ngành khác nhau cho sinh viên thoải mái lựa chọn.

Giới thiệu chung về Oxford Sixth Form College

Thành lập năm 1988

Tên trước của trường: Oxford Tutorial College được đổi tên thành Oxford Sixth Form College vào năm 2019.

Oxford Sixth Form College là trường cao đẳng, chấp nhận sinh viên độ tuổi từ 15 – 19, thu hút học sinh, sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau, trong đó 29% học sinh là người bản địa

Trung quốc chiếm 18%

Các nước Đông Nam Á 14%

Châu Phi 3%

Bắc Mỹ: 3%

Úc 1%

Học sinh theo học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết sẵn sàng giải đáp tất cả các vấn đề cho học sinh. Oxford Sixth Form College duy trì truyền thống hướng dẫn, với sĩ số lớp học tối đa 6 học sinh trong chương trình A – Level và 10 em trong các chương trình khác, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên sự tương tác trực tiếp với giảng viên.

Du học sinh học tại trường có cơ hội được nhận lời mời từ các trường đại học hàng đầu, với 70% sinh viên đạt được vị trí lựa chọn vững chắc với một kết quả cá nhân xuất sắc. Ngoài giờ học các hoạt động ngoại khóa như thể thao, tham gia các câu lạc bộ, tham quan thực tế,… giúp học sinh nâng cao kỹ năng và cải thiện đời sống tinh thần.

Học sinh nội trú sẽ đến trường theo một lịch trình thống nhất trong kỳ nhập học 9/2020. Trường sắp xếp đón học sinh quốc tế tại sân bay và hướng dẫn tuân theo cá thủ tục an toàn phòng tránh Covid – 19. Xét nghiệm Covid – 19 sẽ được thực hiện mỗi khi học sinh đến theo học tại trường.

Kết quả kiểm tra Covid – 19: Trong trường hợp có kết quả dương tính nào, trường sẽ chuẩn bị đầy đủ cho học sinh ở bất kỳ thời điểm nào trong suốt năm học bằng các dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp cho học sinh và thực hiện cách ly y tế.

Trường Oxford Sixth Form College

Các khóa học của trường

A – level: bậc học này tương đương cấp 3 ở Việt Nam, có ký túc xá cho học sinh

BTEC: Chương trình học nghề, phù hợp với những người muốn có trải nghiệm thực tế. Đảm bảo cho bạn có có kiến thức và kỹ năng trong ngành nghề bạn muốn theo.

Foundation courses: Các chương trình khóa học dự bị liên kết với các trường đại học đối tác có chất lượng giảng dạy rất tốt với 1 CAS, không phải về VN làm mới visa.

Giới thiệu về các trường đại học đối tác

1. Greenwich University: Trường đại học nằm trong trung tâm thành phố London, gần sông Thelmes, chợ Greenwich – Nơi bán bánh mì Việt Nam và số 1 đồ ăn Việt Nam khác. Trường có khuôn viên lớn, là một trong những trường Đại học đẹp nhất London.

Chất lượng giảng dạy: TEF silver (Bạc)

Các khóa học học liên kết

• Dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kĩ thuật, Khoa học, Máy tính
  • Dự bị Đại học năm nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh
  • Dự bị Thạc sĩ: Ngành Quản trị kinh doanh

2. Demontfort University: Trường nằm tại thành phố Leicester chỉ với 1 giờ đi xe bạn có thể đến thành phố London và Birmingham. Global Hub được đặt tại trường, đây là 1 đại diện thuộc Liên hợp quốc, tổ chức rất nhiều hội thảo, chuyến đi thực địa ở nước ngoài có hỗ trợ chi phí cho sinh viên.

Các khóa học liên kết:

• Dự bị Đại học Art and Design ((Nghệ thuật- Thiết kế), Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Máy tính.
  • Dự bị Đại học năm nhất chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Kĩ thuật, Máy tính.
  • Dự bị Thạc sĩ: Art and Design (Nghệ thuật- Thiết kế), Kinh doanh, Kĩ thuật.

3. Bangor University: Trường thuộc phía Bắc xứ Wales – Nơi có thiên nhiên được ưu ái một vẻ đẹp thanh bình, có cả biển và núi, con người thân thiện đậm chất bản xứ. Được coi là thành phố an toàn với chi phí sinh hoạt phải chăng. Học sinh theo học tại trường chỉ mất 2 giờ tàu đến Liverpool và 2,5 giờ đến Manchester.

Các khóa học liên kết:

• Dự bị Đại học: Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Máy tính, Luật, Truyền thông, Tâm lý học.
  • Dự bị đại học năm nhất chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Kế toán tài chính, Tâm lý học (rất hiếm trường đại học tại Anh Quốc có chương trình dự bị năm nhất chuyên ngành này.
  • Dự bị Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng, Kế toán tài chính, Tâm lý học.

4. Dundee University: Trường nằm tại thành phố Dundee, cách thành phố Edinburgh 1,5 giờ lái xe, với chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với Edinburgh sinh viên có thể tiếp kiệm được chi phí đáng kể.

Các khóa học liên hết:

• Dự bị Đại học: Quản trị Kinh doanh, Kĩ thuật, Art and design, đặc biệt các khóa học hiếm: Nursing, Thần kinh, Dược.
  • Dự bị Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Dầu khí, Năng lượng.