Phỏng vấn trực tiếp: Săn học bổng £400 tại Anh quốc 2019

Du học tại Vương quốc Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh bởi môi trường giáo dục đề cao tính thực tiễn, trình độ chuyên môn cao và phương thức giảng dạy hiện đại. Tuy nhiên chi phí học tập tại Anh quốc cũng trở thành vấn đề gây không ít trở ngại và việc “săn lùng” các chương trình học bổng như chìa khóa vạn năng cho con đường du học của các bạn trẻ.

Và đem lại cơ hội hội nhận học bổng trực tiếp từ trường danh tiếng hàng đầu Anh quốc Platinum Edu kết hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế INTO tổ chức chương trình hội thảo “Săn học bổng £400 tại Anh quốc 2019”. Tham dự chương trình các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với Mr. David Thompson – Đại diện trường INTO Manchester. Đây là cơ hội xin học bổng có “ 1 không 2” dành cho các bạn học sinh học chương trình Dự bị kỳ tháng 9/2019.

Hội thảo Săn học bổng £400 tại Anh quốc 2019

Thời gian: 14h00 ngày 08 tháng 05 năm 2019

Địa điểm: VP Tư vấn Du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách mời:

Mr. David Thompson – Đại diện trường INTO Manchester

Mr. Binh Le – Đại diện tổ chức giáo dục INTO chương trình UK tại Việt Nam

Lý do nên lựa chọn chương trình Dự bị đại học tại INTO Manchester

Các chương trình Dự bị chất lượng cao tại INTO Manchester được công nhận bởi hơn 60 trường hàng đầu ở Anh quốc trong đó bao gồm Đại học Manchester, Cambridge, St Andrews, Warwick, Nottingham Sheffield, Liverpool, Southampton, Leeds và Bristol.

Tại sao nên lựa chọn INTO Manchester:

• Hệ thống chương trình đào tạo đa dạng được chứng nhận bởi NCUK, đảm bảo chương trình chuyển tiếp thành công đến 11 trường thuộc khối NCUK
  • 100% đảm bảo chyển tiếp đến hơn 60 trường đại học tại Vương quốc Anh
  • Khuôn viên trường nằm giữa trung tâm thành phố Manchester, môi trường học năng động và hiện đại
  • Trải nghiệm quốc tế thực sự với cộng đồng sinh viên đến từ 115 quốc gia
  • Dịch vụ hỗ trợ miễn phí giúp bạn lựa chọn trường Đại học thích hợp và hướng dẫn nộp đơn nhập học.