Siêu visa châu Âu dài hạn cho cô nàng kinh doanh online

Kinh doanh online là công việc hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, đây là công việc khá mới mẻ tuy nhiên đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho người kinh doanh. Đây trở thành xu hướng kinh doanh của giới trẻ bởi nó không chỉ đem lại lợi nhuận mà không bị bó buộc vào các mô típ kinh doanh nhàm chán, thay vào đó là môi trường năng động, mới mẻ và thể hiện được khả năng riêng biệt của bản thân.

Đối với những cá nhân kinh doanh ở lĩnh vực này khi muốn xin visa thì việc chứng minh tài chính là điểm khó nhất trong bộ hồ sơ, yêu cầu kĩ năng cao và cách thức chứng minh riêng biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm, Platinum đã giúp rất nhiều KH kinh doanh trong lĩnh vực này nhận được visa thăm thân, du lịch tại nhiều quốc gia.

Khách hàng kinh doanh online nhận visa du lịch châu Âu 1 năm

Vừa qua, Platinum đã xuất sắc xử lý thành công hồ sơ visa của bạn P.T.P hiện đang kinh doanh online tại Hải Phòng có được tấm visa du lịch châu Âu thời hạn lên đến 1 năm. Việc xin visa dài hạn với là vô cùng thuận lợi cho đương đơn khi có thể chủ động về thời gian, công việc cũng như tiền bạc, tuy nhiên để nhận được tấm visa này yêu cầu cao hơn rất nhiều so với visa ngắn hạn thông thường.

Visa du lịch châu Âu dài hạn của bạn P.T.P

Như đã nói ở trên, những đương đơn kinh doanh ở lĩnh vực này sẽ thường gặp khó khan trong việc chứng minh tài chính bởi kinh doanh trên nền tảng chính là Facebook, zalo, viber,… nên cung cấp các giấy tờ kinh doanh, hóa đơn, chứng từ hay giấy phép kinh doanh là khá hạn chế. Vì vậy để giải trình cho phía ĐSQ hiểu được tính chất công việc và thu nhập cần có cách thức riêng biệt.

Bên cạnh đó với những bạn còn trẻ tuổi việc giải trình mục đích của chuyến đi cùng là 1 trong những yếu tố khá quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa.

Nếu như mong muốn có chuyến du lịch khám phá trời Âu giống như cô nàng xinh đẹp P.T.P hãy liên hệ với Platinum Visa ngay hôm nay.