Siêu visa thăm thân Anh quốc sau 3 lần từ chối về giữa tâm dịch Covid-19

Lo lắng vì đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến vấn đề xét duyệt và cấp visa?

Quan ngại về hồ sơ tài chính sơ sài, công việc đặc thù khó chứng minh dẫn đến việc hồ sơ đã bị từ chối 3 lần trước đó?

Hộ khẩu tại Nghệ An – Nằm trong “danh sách đen” của ĐSQ lại càng tăng gấp đôi lo lắng?

Đây là vấn đề của cô Mai – khách hàng của Platinum rất lo lắng nhưng mọi việc đã đều được giải quyết bằng tấm visa thăm thân Anh quốc thời hạn 6 tháng. Không chỉ riêng cá nhân cô Mai, đây còn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc và gặp phải và để giải thích rõ ràng nhất, Platinum xin trả lời bằng tấm visa quyền lực của cô sau khi đã 3 lần bị từ chối về lý do tài chính.

Xử lý thành công visa thăm thân UK sau 3 lần từ chối

Cô Mai là 1 trường hợp khá đặc biệt, yêu cầu xử lý về chuyên môn cao cũng như đòi hỏi về mặt thời gian và công sức. Về mặt tài chính cô hiện đang làm công việc buôn bán về mặt hàng chổi quét nhà, 1 mặt hàng đặc thù khá khó hiểu đối với Đại Sứ Quán là người nước ngoài. Có thu nhập ổn định nhưng do không thể chứng minh được ở những lần xin visa trước đó nên cô Mai đã bắt đầu làm hồ sơ từ khi con cô học năm nhất ĐH mà đến năm thứ 3 rồi cô vẫn chưa thể sang Anh quốc thăm con gái.

1 trong 3 lá thư từ chối visa của cô Mai
Cô Mai chụp hình lưu niệm cùng Platinum Visa khi nhận visa UK
Visa thăm thân UK của cô N.T.Mai sau 3 lần từ chối

Đến với Platinum cô đã được phân tích và định hướng rõ ràng về điểm mạnh, điểm yếu, cách thức xử lý hồ sơ. Quá trình chuẩn bị tỉ mỉ cũng như được sự hợp tác nhiệt tình cung cấp mọi giấy tờ cần thiết đã giúp cô nhận được tấm visa thăm con gái tại Anh quốc sau 14 ngày xét duyệt hồ sơ.

Một lần nữa xin được chúc mừng cô và gia đình với niềm vui đoàn tụ đã được chờ đợi đến 3 năm này.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về tình hình visa UK

Và 1 vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện tại là dịch bệnh có ảnh hưởng đến quá trình xử lý hồ sơ hay không? Nếu xin vào thời gian này thì không xuất cảnh luôn mà chờ thời gian sau khi dịch bệnh đã được khống chế không?

Xin trả lời rằng việc nộp và xin hồ sơ visa ở thời điểm hiện tại hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tình hình dịch bệnh, việc đậu hay rớt chỉ tùy thuộc vào yếu tố của bộ hồ sơ. Vấn đề thứ 2, visa thăm thân UK loại có thời hạn ngắn nhất cũng có thể sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp nên đương đơn có thể cân đối tình hình dịch bệnh trước khi sang UK. Ví dụ như trường hợp của cô Mai thời hạn visa của cô được cấp từ tháng 3 đến 9, vậy nên cô có thể chờ thời gian tới dịch bệnh được khống chế sau đó mới sang Anh thăm con gái.

Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nộp hồ sơ xin visa. Hơn nữa với hầu hết hồ sơ đều cần có quá trình chuẩn bị nên nếu dự định đến Anh quốc trong thời gian tới thì việc chuẩn bị hồ sơ ngay từ lúc này là rất cần thiết.

Mọi thông tin về visa định cư, thăm thân, du lịch Anh quốc vui lòng liên hệ: