Study in the UK or Europe

Hôm nay ngày 12 tháng 4 năm 2019, chương trình hội thảo về du học Anh quốc và châu Âu lớn nhất 2019 của tập đoàn giáo dục hàng đầu Study Group đã được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham gia đông đủ của các trung tâm tư vấn du học lớn trong cả nước.

Đại diện tập đoàn Study Group chụp hình lưu niệm cùng các trung tâm tư vấn du học

Chương trình hội thảo du học Anh quốc và châu Âu

Mang đến những thông tin mới và bổ ích nhất dành cho sinh viên kỳ nhập học tháng 9/2019

Chương trình du học Hà Lan – Một trong các đất nước có nền giáo dục hàng đầu châu Âu. Chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng cùng nền văn hoá đặc sắc – multicultural and open –minded.

Hà Lan là thành viên trong khối Schengen nên sinh viên học tại đây có thể tự do đi du lịch trong 26 nước thuộc khối liên minh này

Combined visa – 1 năm foundation + 3 năm đại học. Hơn nữa còn được gia hạn visa thêm 1 năm tìm việc khi kết thúc ctrinh học
Yêu cầu với các bạn học ctrinh dự bị đại học: Gpa >7.0, ielts 5.0 (không band nào dưới 4.5)

* * Lưu ý: Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 1/7/2019

Bên cạnh đó chương trình du học Anh với rất nhiều gói học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế trong kỳ nhập học tháng 9/2019

Các bậc phụ huynh học sinh có dự định cho em mình du học tại Anh quốc, Hà Lan và các nước châu Âu nhanh tay liên hệ với Platinum ngay hôm nay.

Nhân viên Platinum chụp hình tại hội thảo du học Anh quốc và châu Âu 2019