TẤT TẦN TẬT VỀ DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC

Nhật Bản là điểm đến du lịch lý tưởng của rất nhiều du khách quốc tế bởi nơi đây gắn liền với nền văn hóa cổ xưa và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đáp ứng được các điều kiện xin Visa du lịch Nhật Bản là điều bạn phải làm nếu muốn có Visa nhập cảnh quốc gia này.

XỬ LÝ THÀNH CÔNG VISA DU LỊCH NHẬT BẢN CHỈ SAU 2 TUẦN

KHÁCH HÀNG: “Anh Làm Chăn Nuôi Gia Cầm, Bên Em Xử Lý Hồ Sơ Cho Anh Đi Du Lịch Nhật Bản Được Không?”

• Anh Phát có hộ khẩu tại Quảng Trị – Nằm trong vùng rủi ro KHÓ được cấp Visa
  • Làm trang trại chăn nuôi gia cầm, có thu nhập tốt nhưng KHÔNG CÓ bất kỳ giấy tờ nào để chứng minh thu nhập
  • Chỉ có tài sản duy nhất là 1 sổ đỏ đứng tên

Platinum Edu đã tỉ mỉ phân tích và xử lý hồ sơ để nộp tour Nhật cho anh. Thật bất ngờ, kể từ ngày anh ký hợp đồng tới khi có Visa chỉ 2 tuần. Xin chúc mừng anh cũng như cám ơn Anh Phát đã lựa chọn tin tưởng làm dịch vụ Visa tại Platinum Edu.

Chỉ cần Khách hàng tín nhiệm, Platinum Edu luôn tự tin xử lý tất cả trường hợp Visa khó, Visa đã từng bị từ chối nhanh chóng, hiệu quả.

Platinum Edu xử lý thành công Visa du lịch Nhật Bản cho anh Phát

CÁCH XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC

• Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết: bao gồm hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, tờ khai xin Visa, ảnh thẻ và các giấy tờ chứng minh tài chính,..
  • Đặt lịch hẹn xin Visa: Để cập nhật các thông tin chi tiết liên quan đến thủ tục xin Visa cũng như đặt lịch hẹn, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.
  • Điền đơn xin Visa: Bạn cần cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân, mục đích tới Nhật cũng như lịch trình du lịch Nhật Bản tại xứ sở mặt trời mọc này.
  • Dự định thời gian xin Visa: Bạn lưu ý nên xin Visa du lịch Nhật Bản ít nhất 1 tháng trước ngày dự định nhập cảnh nhằm tránh những rủi ro phát sinh làm ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi của bạn.
  • Chờ xét duyệt: Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục, bạn cần chờ kết quả xét duyệt từ ĐSQ Nhật Bản. Thời gian xét duyệt có thể mất từ vài ngày đến vài tuần.

THAM KHẢO CÁC KHOẢN CHI PHÍ DU LỊCH NHẬT BẢN

Kỉ niệm du lịch Nhật Bản của anh Phát
  • Chi phí vé máy bay

Bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không như Vietnam Airline, Japan Airline để di chuyển tới Nhật Bản. Giá vé 1 chiều sẽ giao động khoảng 7 triệu đồng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn có thể săn vé để mua vé vào những thời điểm giá vé rẻ.

• Chi phí ăn uống

Trung bình mỗi ngày bạn sẽ mất khoảng hơn 500,000 VNĐ cho một bữa ăn bình dân tại Nhật Bản. Các cửa hàng tiện lợi là lựa chọn đáng cân nhắc cho bữa sáng, bữa trưa, thậm chí là bữa tối và đồ ăn nhẹ.

• Chi phí thuê khách sạn lưu trú

Chi phí để thuê một khách sạn từ 2 đến 3 sao khoảng từ 1,5-5 triệu đồng/ngày. Một lựa chọn khác để tiết kiệm chi phí cho bạn là hotel, ngủ giường dorm hay các nhà trọ truyền thống tại Nhật với chi phí khoảng 350,000 – 1 triệu đồng/ngày.

• Chi phí cho việc di chuyển và vé tham quan

Đi du lịch Nhật Bản, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau như: xe buýt, tàu điện ngầm, taxi, tàu Shinkansen,… Trong đó, xe buýt và tàu điện ngầm là hai hình thức di chuyển tiết kiệm và phổ biến nhất. Giá vé xe buýt khoảng 30,000-50,000VNĐ/chặng. Giá vé tàu điện ngầm khoảng 80,000-200,000VNĐ/chặng.

“BÍ KÍP” ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ TỐT KHI DU LỊCH NHẬT BẢN

• Bạn nên đặt phòng trước từ 2-3 tháng, đặc biệt là vào các mùa du lịch cao điểm để đảm bảo bạn có nơi ở ưng ý với giá hợp lý.
  • Bạn nên lựa chọn khách sạn ở gần các địa điểm tham quan du lịch hoặc giao thông thuận lợi (gần bến xe bus hoặc MRT, subway station) để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.
  • Bạn có thể sử dụng các trang web đặt phòng uy tín như: Booking.com, Agoda, Expedia và các trang web du lịch Nhật Bản để theo dõi khuyến mãi cũng như ưu đãi đặc biệt; đồng thời so sánh giá cả để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.