TẤT TẦN TẬT VỀ VISA DU LỊCH ÚC 600

Úc là đất nước thu hút hàng nghìn du khách quốc tế tới tham quan và du lịch mỗi năm. Đây được biết đến là đất nước đứng đầu về chỉ số hạnh phúc, tuổi thọ và chất lượng môi trường. Bạn đang mơ ước được khám phá vẻ đẹp của “xứ sở chuột túi” nhưng lại lo ngại về vấn đề Visa Úc? Xin Visa du lịch Úc chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn hiểu rõ các quy định của ĐSQ Úc.

QUÁ XUẤT SẮC

CHỈ SAU 1 TUẦN LĂN TAY – NHẬN NGAY CẶP VISA ÚC CHO KHÁCH HÀNG

Sau hàng loạt Visa các nước mà Platinum Edu đã hỗ trợ khách hàng xử lý thành công, hôm nay Platinum Edu lại tiếp tục “khoe” thành quả săn cặp Visa Úc cho Vợ chồng anh Hải – chị Tâm chỉ sau 1 TUẦN lăn tay.

Anh Hải – chị Tâm đã tin tưởng lựa chọn Platinum Edu hỗ trợ xử lý Visa để sang thăm con trai đang học tập tại Úc:

– Chị Tâm là giáo viên, lương cơ bản là 10tr/tháng. Ngoài ra, chị còn dạy thêm ở nhà với mức thu nhập 20tr/tháng

– Anh Hải là nhân viên kinh doanh với mức lương 20tr/tháng

– Tài sản của anh chị có 1 sổ đỏ và 1 căn nhà hiện đang cho thuê

Hồ sơ của anh chị được Platinum Edu đánh giá là khá đẹp. Vì vậy, chuyên viên Platinum Edu đã giúp anh chị nêu bật những điểm mạnh của hồ sơ nhằm tăng tỷ lệ đậu Visa.

Không ngoài sự mong đợi, chỉ sau có 1 TUẦN lăn tay, Platinum Edu vô cùng vui mừng khi nhận về tay Cặp Visa du lịch Úc cho cả 2 anh chị.

Platinum Edu chúc anh Hải-chị Tâm có những giây phút đoàn tụ vui vẻ và hạnh phúc cùng con trai tại “xứ sở chuột túi”

Platinum Edu xử lý thành công Visa du lịch Úc cho vợ chồng anh Hải-chị Tâm

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH ÚC

Dưới đây là một số điều kiện cần khi xin Visa du lịch Úc:

– Bạn cần chứng minh mục đích chuyến đi rõ ràng, đảm bảo rằng bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi

– Chứng minh rằng bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho tất cả các chi phí phát sinh trong suốt khoảng thời gian bạn ở Úc

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc

– Chứng minh được mối liên hệ, ràng buộc của bạn tại Việt Nam.

VISA DU LỊCH ÚC CÓ THỜI HẠN VÀ THỜI GIAN LƯU TRÚ BAO LÂU?

Thời hạn Visa du lịch Úc cấp cho công dân Việt Nam thông thường sẽ giao động từ 1 năm – 3 năm. Thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 3 tháng tính từ ngày được cấp Visa nhập cảnh Úc.

Thời hạn và thời gian lưu trú của Visa du lịch Úc

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC

Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ Visa du lịch Úc giao động từ 15 đến 21 ngày. Sau khoảng thời gian này, ĐSQ sẽ gửi thư thông báo cho bạn về kết quả Visa. Để rút ngắn thời gian xét duyệt Visa, bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ Visa uy tín để được hướng dẫn cụ thể về quy trình cũng như các giấy tờ cần thiết, hạn chế khả năng phải bổ sung hồ sơ.

TIPS GIÚP TĂNG TỶ LỆ ĐẬU VISA DU LỊCH ÚC NHANH CHÓNG

– Bạn cần cung cấp các giấy tờ và hồ sơ đầy đủ, chính xác. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ như hộ chiếu, ảnh, thông tin về lịch trình, giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính cũng như chứng minh công việc.

– Bạn nên nộp đơn xin Visa du lịch Úc đủ sớm trước ngày khởi hành dự kiến để đảm bảo có đủ thời gian cho quá trình xử lý.

– Hầu hết mọi người đều được khuyến khích nộp đơn xin visa trực tuyến thông qua hệ thống điện tử của chính phủ Úc.

– Bên cạnh đó, cũng cần thanh toán đầy đủ phí xin Visa theo quy định của chính phủ Úc.

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.