Thành Công Của Chương Trình Hội Thảo Du Học Úc 2019

Vào ngày 15 tháng 03 năm 2019 vừa qua, Platinum Edu đã tổ chức hội thảo du học và tư vấn trực tiếp cho những bậc phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học tại nước Úc xinh đẹp. “ Hội thảo du học Úc chia sẻ kinh nghiệm và học bổng lên đến 100%” đã diễn ra thành công với sự tham dự của các bạn sinh, sinh viên tại Hà Nội. Platinum Edu đã có cơ hội chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều học sinh tiềm năng khắp Việt Nam.

Hội thảo du học Úc 2019 tại Platinum Edu

Đến với hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội nắm bắt về chương trình học và cách thức săn học bổng tại các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Úc. Không chỉ dừng lại ở đó, quý phụ huynh học sinh còn được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn chương trình học và những khóa học bổng phù hợp, nếu có nhu cầu thì những thủ tục như dịch thuật và nộp hồ sơ nhập học được miễn phí hoàn toàn.

Đại diện Công ty Du học Bạch Kim chụp hình lưu niệm cùng các bạn học sinh tham gia hội thảo

Triển lãm du học Úc của Platinum Edu là sự kiện được tổ chức hằng năm nhằm mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam những thông tin mới nhất về du học Úc, cũng như cập nhật sự thay đổi về chính sách du học Úc của chính quyền sở tại. Từ đó giúp các bạn có những nhận định và lựa chọn đúng đắn hơn về việc chọn ngành chọn nghề khi bắt đầu du học Úc, đồng thời có được sự chuẩn bị tốt nhất cả thể chất và tinh thần cho con đường du học trước mắt.

Đến với hội thảo, các bạn học sinh được hướng dẫn cách thức săn học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí. Bên cạnh đó, các bạn còn được nhận chia sẻ chân thật nhất đến từ thầy Việt Anh –  Cử nhân hạng ưu ngành kế toán tại The University of Queensland ( Top 8 các trường đại học hàng đầu Australia). Cùng với đó các em còn được các anh chị chuyên viên tư vấn từ Platinum tư vấn cụ thể và chi tiết về chất lượng hồ sơ, đồng thời nhắc nhở những điều cần lưu ý khi phỏng vấn visa Úc. Đặc biệt, Platinum Edu còn tặng ngay vé máy bay khứ hồi khi các bạn nhận visa du học Úc khi làm dịch vụ tại công ty.

Chia sẻ của các em học sinh tham gia sự kiện cùng Platinum Edu

Ms. Hà Phạm - Giám đốc Platinum Edu giới thiệu về chương trình học tại Úc
Ms. Hà Phạm – Giám đốc Platinum Edu giới thiệu về chương trình học tại Úc
Thầy Đỗ Việt Anh chia sẻ kinh nghiệm trong 7 năm du học tại đất nước Úc

Bạn Hà Linh – Hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương cho biết: “Em cảm thấy đây là chương trình hội thảo rất bổ ích, giúp chúng em có cái nhìn tổng quát nhất về đất nước Úc cũng như tiếp xúc với nhiều ngành  và trường học hơn giúp em có lựa chọn đúng với năng lực, mong ước bản thân.”

Bạn Thu Hương – Sinh viên Đại Học Hà Nội cho biết: “Đất nước Úc là nơi có nền giáo dục hàng đầu và Melbourne là một thành phố rất tốt, được gặp trực tiếp các trường giúp mình có thể giải đáp sâu hơn về những thắc mắc mà mình đang chưa hiểu”.

Platinum Edu là đại diện tuyển sinh của nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học uy tín hàng đầu tại Úc, Anh, Canada, Mỹ và New Zealand. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh du học quốc tế, Platinum tự tin đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu đến mọi quý phụ huynh, học sinh.