Thưởng ngoạn châu Âu cùng visa quyền lực Schengen

Nếu là một tín đồ yêu thích du lịch thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến visa Schengen hay còn gọi là visa châu Âu. Khi sở hữu tấm visa quyền lực này bạn có thể nhập cảnh tại 26 nước trong khối châu Âu trong thời hạn mà visa cho phép.

Luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong những chuyến du ngoạn và khám phá châu Âu, trong thời gian qua Platinum Visa đã giúp.

Nhận visa du lịch châu Âu sau 5 ngày apply hồ sơ

Xin chúc mừng cô N.T.P và cô P.T.H đã cùng nhận được visa du lịch châu Âu sau 5 ngày apply hồ sơ. Cô P và cô H là bạn bè thân thiết và đã cùng nhau đi du lịch một số nước châu Á tại Thái Lan, Hàn Quốc. Có lịch sử du lịch khá tốt nhưng hồ sơ của 2 cô gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tài chính khi các cô đã nhiều tuổi nhưng không có lương hưu mà thay vào đó nguồn thu chính đến từ việc cho thuê nhà.

Visa du lịch châu Âu của cô cô N.T.P và cô P.T.H

Cũng giống như các trường hợp thuê nhà khác tại Việt Nam, hợp đồng và việc trao đổi tiền thuê nhà đều chỉ bằng giấy tờ viết tay và nhận tiền mặt. Tuy nhiên tại các ĐSQ thì họ thường tin tưởng với những giao dịch qua tài khoản ngân hàng thay bằng tiền mặt. Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, đã gặp rất nhiều trường hợp như vây nên Platinum đã nhanh chóng hướng dẫn 2 cô xử lý hồ sơ cũng như giải trình cùng phía đại sứ quán.

Và quá trình chuẩn bị tỉ mỉ cũng như dành hết sự tin tưởng đến dịch vụ công ty đã giúp 2 cô sở hữu tấm visa du lịch châu Âu quý giá. Một lần nữa xin chúc cô P và cô H có chuyến khám phá trời Âu đầy ý nghĩa.