Tin visa: Chúc mừng bạn Nguyễn.T.L đã nhận được visa du học Vương quốc Anh

Sở hữu nền giáo dục lâu đời với những trường đại học hàng đầu thế giới, Anh quốc được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và la một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống và học tập.

Vương quốc Anh - Nơi có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
Vương quốc Anh – Nơi có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn Vương quốc Anh làm đích đến du học. Và trong số đó có cô sinh viên xinh đẹp Nguyễn.T.L khách hàng của Platinum Edu.

Du học tại Anh quốc từ lâu đã là ước mơ của L, nên sau khi hoàn thành chương trình THPT bạn đã nhanh chóng cùng gia đình tìm hiểu các thông tin du học Anh quốc tại Platinum Edu. Sau khi xem xét hồ sơ, khả năng tài chính, và nguyện vọng của bản thân, đội ngũ tư vấn viên đã lựa chọn được ngành và trường học phù hợp nhất với L.

Mặc dù có trình độ tiếng anh chưa thực sự xuất sắc nhưng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng sự chu đáo, nhiệt tình Platinum đã giúp em có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất để tiến hành nộp tại trường và phía Đại sứ quán.

Sau khi đã nhận được cas từ phía đại diện trường, Platinum đã tiếp tục nộp hồ sơ của em lên Đại sứ quán. Không sự kì vọng của gia đình và sự chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng của công ty, Nguyễn.T.L đã được cấp visa du học chỉ sau 1 tuần apply.

Visa du học Vương quốc Anh của Nguyễn.T.L

Tấm visa chính là “chiếc vé thông hành” giúp em chinh phục giấc mơ du học Anh quốc của mình. Platinum Edu chúc em luôn vững bước trên con đường đã chọn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.