Trường nội trú độc lập hàng đầu tại Anh – d’Overbroeck’s, Oxford

Phụ huynh: Con mình đang ở độ tuổi vị thành niên, mình đang muốn cho con đi du học UK để có nhiều trải nghiệm hơn và sớm tiếp xúc với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Con mình ở độ tuổi như vậy thì có thể đi du học được không và học trường nào thì tốt?

Platinum edu: Học sinh đang ở tuổi vị thành niên có thể đi du học UK, hiện có rất nhiều trường nội trú tại Anh Quốc cho phép học sinh quốc tế theo học tại trường. Một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh là d’Overbroeck’s, Oxford có tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm đến 50% tổng số học sinh toàn trường.

Giới thiệu chung về d’Overbroeck’s

Địa điểm: Oxford, Anh Quốc

Tổng số học sinh: 661 học sinh

Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 50% học sinh quốc tế đến từ 40 quốc gia

Các khóa học: Pre-IGCSE, IGCSE, A-level

d’Overbroeck’s là một trong những trường nội trú hàng đầu tại Anh, là 1 trong 100 trường độc lập đồng giáo dục hàng đầu ở Anh (The Times 2019) giảng dạy chương trình Sixth Form.

Học sinh theo học có cơ hội sống và học tập tại Oxford – Thành phố xinh đẹp của những ngọn tháp mơ mộng, cơ hội học tập tại một trong những trung tâm học tập nổi tiếng nhất thế giới. Tại Oxford bạn chỉ mất 1 giờ bằng ô tô là có thể đến được sân bay quốc tế Heathrow, London.

Phương pháp giảng dạy của nhà trường sẽ giúp bạn học cách nghiên cứu, lựa chọn và đánh giá thông tin, tự suy nghĩ và tự tin xây dựng một lập luận đầy đủ thông tin, giúp bạn trở thành một người độc lập, chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo khi rời ghế nhà trường.

Học sinh đang theo học tại d’Overbroeck’s, Oxford

Tại sao nên chọn d’Overbroeck’s Oxford

• Cơ hội chuyển tiếp với các trường hàng đầu: d’Overbroeck’s là cầu nối hoàn hảo đến các trường hàng đầu tại Anh, theo học tại đây bạn có cơ hội đến với các trường Đại học hàng đầu với một sự nghiệp tốt
  • Vị trí: Nằm tại Oxford một trong những thành phố thú vị và hấp dẫn nhất nước Anh – Gần với London
  • Lớp học nhỏ: Các lớp học có tối đa 11 sinh viên. Điều này giúp cho bạn đặt câu hỏi và hiểu sâu hơn về chương trình học. Giáo viên có thể kèm cặp và giải đáp tất cả các thắc mắc cho học sinh. mỗi học sinh sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng.
  • Giảng dạy xuất sắc: Việc giảng dạy tại d’Overbroeck’s nổi bật, bao gồm tư duy phê phán, phương pháp tiếp cận đa ngành, kỹ năng sáng tạo và nhận thức về bối cảnh toàn cầu.
  • Tiếng Anh: Học sinh cải thiện tiếng Anh học thuật thông qua việc học tập cũng như đạt được các kỹ năng học tập quan trọng, điều này sẽ trang bị cho học sinh thành công trong các nghiên cứu học tập sau này.
  • Kết quả IGCSE tuyệt vời: d’Overbroeck’s, nổi tiếng với kết quả IGCSE tuyệt vời (Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế) – Học sinh có nhiều lựa chọn vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh khi rời trường.
  • Trải nghiệm đầy đủ: Với tỉ lệ học sinh người Anh bản xứ trong trường chiếm tới 45% môi trường học tập sẽ mang lại cho các em học sinh trong trường những trải nghiệm quý giá về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội và học thuật.

Học phí tại d’Overbroeck’s

• Chương trình IGCSE: 7,950-10,038 GBP

Khai giảng tháng 1 và tháng 9, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên

• Chương trình A-level: 8,100 GBP

Hai năm dành cho học sinh trên 16 tuổi

Khai giảng tháng 9, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5

(Học phí chưa bao gồm tiền ở).