Từ chối cấp visa vì lý do tài chính có phải dấu chấm hết cho việc xin visa UK ?

Khách hàng: Chào công ty, tôi đã bị từ chối visa Anh quốc vì lý do không chứng mình được nguồn tài chính? Liệu có cơ hội xin lại hay không và % đậu visa là bao nhiêu?
PlatinumVisa: Xin trả lời rằng việc xin visa đã từng bị từ chối là vô cùng khó khăn, đòi hỏi kinh nghiệm, thời gian và kĩ năng xử lý hồ sơ. Tài chính là vấn đề khá nhạy cảm, vậy nên để giải quyết việc này khách hàng cần cung cấp và phối hợp cùng đơn vị xử lý hồ sơ. Khi có định hướng tốt, mọi khó khăn đều được giải quyết.

Chữa hồ sơ visa thăm thân Anh quốc bị từ chối vì lý do tài chính

Thời gian qua Platinum hỗ trợ rất nhiều trường hợp tự làm hồ sơ xin visa đã bị trượt vì lý do tài chính xin được visa, và xin chúc mừng cô N.T.Vân đã nhận được visa thăm con gái tại UK sau 1 lần từ chối.

Thư từ chối cấp visa của cô N.T.T.Vân

Mô tả về hồ sơ của cô Vân:

– Cô đã từng bị từ chối cấp visa UK vào năm 2018 vì lý do tài chính

– Về tài chính: Cô kinh doanh của hàng ăn tại Đồng Nai nhưng hiện tại đã dừng được 2 năm

– Tài sản: Cô chỉ sở hữu sổ tiết kiệm, không sở hữu sổ đỏ vì nhà cửa nằm trong vùng đã quy hoạch. Hiện tại đang sống cùng con gái.

Sau khi đã bị từ chối, cô và gia đình đến với Platinum với tâm trạng rất lo lắng. Tuy nhiên sau khi nhận và phân tích những điểm mạnh, điểm yếu và hướng giải quyết hồ sơ, cô Vân đã tin tưởng và nhiệt tình cung cấp đầy đủ những giấy tờ mà Platinum yêu cầu cho quá trình xử lý. Kết quả visa thăm thân Anh quốc thời hạn 6 tháng là thành công ngoạn mục của Platinum Visa và cũng là kết quả rất “ngọt ngào” dành cho gia đinh cô Vân. Xin chúc chuyến đi đoàn tụ của cô sẽ ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc.

Visa thăm thân Anh quốc thời hạn 6 tháng của cô N.T.T.Vân

Tài chính là vấn đề rất nhạy cảm, đặc biệt với các trường hợp hộ kinh doanh cá thể hay những trường hợp có giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt. Vậy nên quý khách hàng nên lưu ý trong quá trình xử lý hồ sơ, phải làm sao cân đối được dòng tiền ra vào và cách thức giúp ĐSQ hiểu được về nguồn tài chính này.