TỰ TIN CHỮA LẠI HỒ SƠ VISA BỊ TỪ CHỐI TRONG VÒNG 24 GIỜ

Visa bị từ chối là điều tất cả những người xin Visa đều không mong muốn, điều này có thể gây ảnh hưởng tới kế hoạch cũng như lịch trình ghé thăm các quốc gia của bạn. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hoặc có thể sử dụng sự hỗ trợ tư vấn của các công ty dịch vụ để có thể chuẩn bị hồ sơ nộp ĐSQ một cách tốt nhất.

1. Tự Tin Xử Lý Visa Bị Từ Chối Trong 24h

Vừa qua, hai vợ chồng Anh Quang – Chị Quyên đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm Visa tại Platinum Edu. Anh/chị có hộ khẩu tại Bắc Ninh, làm hồ sơ xin Visa sang thăm thân em trai của mình. Chị đã có lịch sử đi du lịch Châu Âu từ 5 năm trước, còn Anh Quang hộ chiếu trắng chưa từng ra nước ngoài. Anh/chị đều có tài chính tốt, tuy nhiên chưa giải trình được tài chính của bản thân.

Anh/chị đã nộp hồ sơ xin Visa thăm thân Úc tại ĐSQ nhưng Visa đã bị từ chối. Khi nhận được kết quả trượt Visa của anh/chị, Platinum Edu đánh giá trường hợp của anh/chị là đã bị ĐSQ đánh trượt oan và ngay lập tức chữa lại hồ sơ sau đó nộp lại ĐSQ vỏn vẹn chỉ TRONG VÒNG 24H.

Thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn nộp lại hồ sơ, Anh/Chị Quang – Quyên đã nhận được Visa thăm thân Úc về tay. Bất ngờ hơn nữa, anh/chị còn nhận được Visa có thời hạn lên tới 3 năm.

Chia sẻ niềm vui, xin chúc mừng anh/chị đã nhận được Visa sang thăm thân em trai tại Úc. Chúc anh/chị Quang – Quyên có một chuyến đi du lịch kết hợp thăm thân an toàn, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Thư từ chối của Anh Quang
Thư từ chối của Chị Quyên
Chữa thành công Visa bị từ chối cho Anh Quang
Chữa thành công Visa bị từ chối cho Chị Quyên

2. Công Ty Dịch Vụ Và Cung Cấp Visa Đáng Tin Cậy – Platinum Edu

Platinum Edu – công ty chuyên cung cấp dịch vụ Visa uy tín và chất lượng, đã chứng minh khả năng xử lý hồ sơ Visa một cách hiệu quả và nhanh chóng bằng những kết quả đạt được. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo rằng quá trình xin Visa sẽ được tiến hành đúng quy trình.

Chúng tôi hiểu rằng, việc Visa bị từ chối là một trải nghiệm không mong muốn và có thể gây khó khăn lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, Platinum Edu tự tin khắc phục những trở ngại này và đảm bảo xây dựng hồ sơ cho khách hàng để có thể đạt được tỷ lệ nhận Visa cao nhất.

Kết quả chính là minh chứng lớn nhất, thông qua việc xử lý lại hồ sơ và nộp lại ĐSQ ngay cho hai vợ chồng anh/chị Quang – Quyên chỉ trong vòng 24 giờ sau khi có thông tin anh/chị đã bị từ chối Visa oan.

Chuyên viên tại Platinum Edu luôn trau dồi kiến thức mỗi ngày để có thể tự tin xử lý Visa cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không những thế, đội ngũ chuyên viên sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu.

Tin tưởng và lựa chọn Platinum Edu để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.