Tuần Lễ Du Học: Con Đường Học Tập Tại Vương Quốc Anh

Từ ngày 15/4 đến ngày 20/4/2019 Platinum tổ chức chương trình tuần lễ du học “Con đường học tập tại Vương Quốc Anh”. Tham dự chương trình các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn lộ trình học tập, lựa chọn ngành, trường phù hợp với năng lực, kĩ năng “săn” học bổng khủng tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và đặc biệt miễn phí 100% phí dịch vụ tại Platium Edu.

Hội thảo du học Anh quốc

Nội dung chương trình “Con đường học tập tại Vương Quốc Anh”

Thời gian: 9h00 ngày 20 tháng 4 năm 2019

Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hà Nội

Liên hệ: 0972.752.192

Miễn phí dịch vụ và hơn thế nữa

Trong thời gian diễn ra tuần lễ du học, Platinum miễn 100% phí dịch vụ khi đăng ký du học tại công ty. Tất cả phụ huynh, học sinh khi đến văn phòng Platinum đều được tư vấn lộ trình và định hướng học tập một cách chu đáo và tận tình nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn tặng cơ hội săn học bổng vô cùng giá trị tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc.

Những lý do lựa chọn học tập tại Vương Quốc Anh

1. Về kinh tế

Vương quốc Anh là nền kinh tế thứ bảy trên thế giới, thứ ba tại châu Âu và có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định cho đến tận cuộc suy thoái kinh tế hiện nay của thế giới. Nhưng về bản chất, các doanh nghiệp vẫn đang tăng trưởng và mọi người vẫn đang kiếm được việc làm.

2. Về giáo dục

Vương quốc Anh là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới trên tất cả các bảng xếp hạng. Theo số liệu mới nhất từ Times Higher Education, Vương quốc Anh có tới hai trường trong Top 10 Đại học tốt nhất thế giới năm 2017

3. Về chăm sóc y tế

Không phải quốc gia nào trên thế giới cũng có một hệ thống chăm sóc y tế vững vàng. Trên thực tế, rất ít quốc gia có Dịch vụ Chăm sóc Y tế Toàn quốc (NHS) như Vương quốc Anh. Những người cư trú hợp pháp tại Vương quốc Anh được tiếp cận chế độ chăm sóc y tế miễn phí. Các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận NHS thông qua việc đóng bảo hiểm y tế quốc tế (IHS). Thông tin chi tiết có tại mục Tư vấn và Dịch vụ Chăm sóc Y tế cho Sinh viên Quốc tế (Health Advice and Services for International Students).

4. Về văn hóa

Không nhiều nơi có một nền văn hóa đa dạng như Vương quốc Anh. Với sự pha trộn của nhiều cộng đồng chủng tộc và một nền lịch sử lâu đời và phong phú, đây là một nơi tuyệt vời để bạn khám phá.

5. Về vị trí địa lý

Vương quốc Anh nằm ở vị trí lý tưởng cho việc thực hiện những chuyến du lịch ngắn đến các quốc gia khác. Từ London, bạn có thể đi đến nhiều địa điểm khác ở châu Âu mà chỉ mất vài giờ, một lý do khiến thành phố này trở thành một trung tâm du lịch tuyệt vời.