Tuần lễ du học Singapore và cơ hội săn học bổng 2019

Ngày 25/5/2019 Platinum Edu tổ chức chương trình “Tuần lễ du học Singapore và cơ hội săn học bổng 2019” nhằm giới thiệu đến quý phụ huynh học sinh đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin chương trình du học tại Singapore. Đến hội thảo không chỉ gặp gỡ trực tiếp, định hướng ngành nghề, tư vấn lộ trình học tập mà còn có cơ hội săn học bổng hấp dẫn.

Thông tin “Tuần lễ du học Singapore và cơ hội săn học bổng 2019”

• Thời gian: 9h00 ngày 25 tháng 5 năm 2019
  • Địa điểm: VP Tư vấn Du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0972.752.192

Vì sao lựa chọn Singapore trở thành điểm đến du học

1. Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Đây là đất nước có nền giáo dục cao với hệ thống các trường công lập được xếp hạng trên thế giới. Ngoài 4 trường ĐH quốc gia nổi tiếng, Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường ĐH hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của Singapore sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

1. Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh

Khi lựa chọn du học tại đây, các bạn sinh viên sẽ học tập và trải nghiệm môi trường sống hoàn toàn bằng tiếng Anh. Và đây chính là cơ hội hòa nhập trong môi trường quốc tế cũng như rèn luyện và thực tập khả năng ngoại ngữ của mình.

1. Thời gian học tập ngắn

Thời gian đào tạo cho sinh viên tại Singapore ngắn hơn các nước khác (từ 2 – 3 năm cho chương trình đại học và 12 – 15 tháng cho các khóa thạc sĩ); lộ trình học tập tối ưu, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

1. Singapore thuộc Top các đất nước đáng sinh sống nhất trên thế giới

Tiêu chuẩn sống cao cũng là một trong những lý do thu hút du học sinh lựa chọn học tại Singapore. Theo khảo sát, chất lượng sống tại đảo quốc này còn hơn hẳn NewYork dựa trên 39 lĩnh vực bao gồm chính trị ổn định, chăm sóc y tế, tự do cá nhân, chỉ số môi trường, trường học,… Ngoài ra Singapore còn là đất nước an toàn trên thế giới và không có sự đe dọa về thảm họa động đất hay sóng thần.

1. Du học không cần chứng minh tài chính

Ưu điểm lớn khi học tập tại đảo quốc xinh đẹp này chính là không cần chứng minh tài chính, thủ tục visa nhanh gọn. Như vậy các bạn đã tránh được phần rất khó khăn khi du học tại các quốc gia lớn trên thế giới