Tuần lễ phỏng vấn học bổng Newzealand – Nhận học bổng lên đến 170 triệu vnđ tại Đại học Aspire 2 Internaional

Được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới – New Zealand được biết đến với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao cùng nền giáo dục luôn được khẳng định. Đó là lý do mà nơi đây luôn nằm trong top những địa điểm không thể bỏ qua. Để tìm hiểu về tất cả các vấn đề xoay quanh  việc du học tại New Zealand cũng như cơ hội săn học bổng lên đến 50% ( tương đương 170 triệu VNĐ) tại trường đại học hàng đầu Aspire 2 International. Platinum visa đã tổ chức Tuần lễ phỏng vấn học bổng New Zealand.

Nội dung chương trình Tư vấn du học New Zealand 2019:

• Thời gian: 9h00 đến 11h00 ngày 9/1/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học và Lữ hành Quốc tế Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đại diện: Mr Harry To – Đại diện đại học Aspire 2 International
  • Hotline: 0972.752.192

Những lý do thú vị để chọn trường Aspire 2 International

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand – Aspire 2 International hàng năm đón khoảng 4400 sinh viên mỗi năm. Có sự thu hút mạnh mẽ này bởi trường hội tụ các yếu tố:

• Giảng viên – Những người tạo nên sự khác biệt
  • Chương trình học luôn được cập nhật
  • Tư vấn và hỗ trợ
  • Học tập những điều thực tiễn trong nghề
  • Học tập cân bằng cùng giải trí
  • Cơ sở vật chất đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp

Du học New Zealand có gì hấp dẫn ?

Nền giáo dục tốt nhất thế giới: Khảo sát của Legatum Prosperity Index Institute tiến hành với 149 quốc gia cho thấy New Zealand đang là 1 trong những đất nước sở hữu nền giáo dục tốt nhất thế giới, cụ thể là đứng ở vị trí thứ 2. Bên cạnh đó nơi đây còn đưa ra rất nhiều chương trình, ngành học riêng biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Con người New Zealand: Đây là một trong những nơi có những con người tuyệt vời nhất, sẽ yêu thương và chào đón bạn đến với đất nước của họ. Nếu đến từ một đất nước xa lạ, họ sẽ đối xử với bạn như là một người bạn. Bên cạnh đó, các nền văn hóa ở New Zealand khá thoải mái và dễ dàng cho các du học sinh thích nghi nhanh chóng. Vì vậy bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng, căng thẳng việc bạn du học tại London hay New York.

Sự ổn định: Một số ý kiến cho rằng, New Zealand ở trong một góc nhỏ của thế giới khi không bị làm phiền bởi bất kỳ quốc gia nào. Đây là đất nước có nền kinh tế thực sự ổn định, chi phí sinh hoạt thấp và sự ôn hòa của chính phủ đối với mọi vấn đề.

Cơ hội việc làm: Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế. Trong quá trình học, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần qua mỗi học kỳ; trong các kỳ nghỉ, bạn có thể làm việc tới 40 giờ. Vì vậy, thay vì phải lo lắng về tài chính, bạn có thể bổ sung thêm học vấn với thu nhập mà bạn kiếm được. Bạn thậm chí có thể thực tập trong một số công ty ở New Zealand.