Tuần lễ tư vấn: Bí kíp săn học bổng Anh quốc 2019

Đến tuần lễ tư vấn du học Anh quốc 2019, các bậc phụ huynh, học sinh sẽ được tìm hiểu đầy đủ về các chương trình học từ các trường trung học, cao đẳng, đại học và chương trình học bổng ưu đãi nhất từ các trường hang đầu Anh quốc.

Nội chương trình tuần lễ tư vấn du học Anh quốc 2019

• Thời gian: 9h00 ngày 27 tháng 04 năm 2019
  • Địa điểm: VP Tư vấn Du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hà Nội
  • Hotline: 0972.752.192

hội thảo du học anh

Ưu đãi khi tham dự hội thảo

• Tư vấn lộ trình học tập phù hợp
  • Miễn phí dịch vụ
  • Luyện phỏng vấn miễn phí

Du học Anh quốc – Nền giáo dục hàng đầu thế giới

• Tính đến 2018, Vương quốc Anh có 130 người đoạt giải thưởng Nobel đã học tập và làm việc tại các trường đại học và các viện nghiên cứu.
  • 3 trong số 9 trường đại học tốt nhất thế giới nằm tại Vương quốc Anh (THE World University Ranking 2019)
  • Vương quốc Anh đứng hàng đầu thế giới về nghiên cứu (So sánh quốc tế về Nghiên cứu tại Vương quốc Anh, Bộ Kinh Doanh, Sáng tạo và Kỹ năng)
  • 93% sinh viên cao học đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy tại Vương quốc Anh (HE Academy Postgraduate Taught Experience)

Tại đây, sinh viên được giảng dạy và làm việc với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề, được yêu cầu phát huy tính chủ động, sáng tạo, trao dồi kiến thức thực tế, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng lãnh đạo.

Chính phương pháp giảng dạy này đã giúp cho sinh viên tốt nghiệp tại Vương Quốc Anh đáp ứng đầy đủ các tố chất mà những nhà tuyển dụng hàng đầu tìm kiếm và văn bằng danh dự cấp tại Vương quốc Anh được tất cả các quốc gia chào đón.