Từng trượt 2 lần visa châu Âu vì lý do tài chính cộng với tình yêu qua mạng xã hội, có cơ hội cho visa thăm thân Anh quốc

Với visa thăm thân Anh việc chứng minh mối quan hệ qua những giấy tờ như Sổ hộ khẩu, hình ảnh chụp chung trong khoảng thời gian còn ở Việt Nam chính là những chứng cớ xác thực nhất chứng minh cho mối quan hệ. Tuy nhiên nhiều bạn xuất phát mối quan hệ qua các trang mạng điện tử như: Facebook, Instagram, Twitter,… thì rất khó chứng minh. Vậy nếu làm visa thăm thân UK thì những trường hợp quen qua mạng xã hội thì có thể xin được visa không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng gửi đến Platinum, hãy để Platinum trả lời bằng chính trường hợp của bạn T.A.Vy tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa nhận visa thăm thân UK sau 2 tuần nộp hồ sơ.

Kinh doanh Online với tài chính “khủng” có cơ hội nhận visa thăm thân UK không?

Cô gái xinh đẹp, tài giỏi là một Hot mon và cũng là một Single mon nổi tiếng ở cộng đồng mạng tại Việt Nam, T.A.Vy còn kinh doanh hộ cá thể. Việc kinh doanh Online của chị khiến cho việc chứng minh tài chính gặp nhiều điều bất lợi cho hồ sơ, đây cũng là lý do Vy trượt visa châu Âu.

Biết rằng Anh Quốc là một trong những quốc gia xét duyệt rất kỹ và vô cùng chặt chẽ đối với hồ sơ xin visa, đặc biệt Vy khá lo lắng bởi trước đó chị đã từng hai lần trượt visa châu Âu vì lý do tài chính.

Cuối cùng kết quả cho sự cố gắng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa UK và tình yêu vượt khoảng cách chính là tấm visa thăm thân UK. Chúc chị và người ấy có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc tại xứ sở sương mù.

Mọi thông tin về visa định cư, thăm thân, du lịch Anh quốc vui lòng liên hệ:

Hiểu được hồ sơ của mình vô cùng phức tạp cần tìm một đơn vị dịch vụ uy tín để gửi gắm hồ sơ xin visa thăm thân UK, chị đã tìm hiểu nhiều đơn vị dịch vụ tại Việt Nam từ Thành phố Hồ Chí Minh ra đến Hà Nội. Biết được Platinum là đơn vị chuyên xử lý hồ sơ khó, chữa hồ sơ visa từng bị từ chối, nhanh chóng chị liên hệ để nhận được sự phân tích cho hồ sơ.

Sau khi được tư vấn bởi chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ Platinum, chị đã quyết định làm gửi gắm hồ sơ ra Hà Nội dưới sự xử lý của Platinum.

Nhận thấy hồ sơ của Vy có nhiều điểm bất lợi:

• Từng 2 lần trượt visa châu Âu vì lý do tài chính
  • Khó chứng minh mối quan hệ khi làm visa thăm thân người yêu – Quen người yêu qua app hẹn hò, mối quan hệ khá mới
  • Kinh doanh hộ cá thể (Online tại Việt Nam) – Khó chứng minh thu nhập, tài chính do số tiền thu về quá lớn
  • Con trai 7 tuổi ở Việt Nam cần chăm sóc.

Qua như lời kể của chị Vy cũng như nhìn vào hồ sơ mà chị gửi ra cho Platinum, chị quen anh người yêu qua một app hẹn hò, mối quan hệ tình yêu Online chưa đến 1 năm. Mối tình online càng trở lên đẹp khi anh về Việt Nam thăm chị khẳng định đây là một mối quan hệ nghiêm túc, sự chắc chắn về tình yêu khiến chị mong muốn làm visa UK thăm anh.

Về vấn đề tài chính, việc kinh doanh online khiến cho hồ sơ của chị nhiều điểm bất lợi cho việc chứng minh tài chính và cần đơn vị xử lý hồ sơ giải trình thật kỹ lưỡng và rõ ràng, trước đó chị đã từng trượt visa châu Âu đến 2 lần vì lý do tài chính.

Đặc biệt, chị hiện đã có con trai 7 tuổi tại Việt Nam cần chăm sóc, vấn đề này cần chứng minh cho ĐSQ hiểu rằng chị có thể gửi cháu tại nhà một người thân (Ông bà Ngoại) trong quá trình đi Anh.

Nắm được những điểm khó nhất trong hồ sơ, Phòng tư vấn và xử lý hồ sơ visa UK nhanh chóng họp bàn, đưa ra hướng giải quyết phù hợp để có tỷ lệ đậu visa cao nhất cho đương đơn. Bắt tay ngay vào khâu xử lý hồ sơ, Platinum đã nhanh chóng xử lý tỉ mỉ từ việc chứng minh mối quan hệ làm sao cho ĐSQ hiểu rằng đây là một tình yêu thực sự bằng những dòng tin nhắn thể hiện tình cảm, những bức ảnh chụp chung, điện hoa,… cho đến những giấy tờ về chứng minh tài chính, từ những giấy tờ nhỏ nhất chứng minh như hóa đơn nhập và xuất hàng, số tiền vào tài khoản hàng tháng sao cho ĐSQ tin tưởng rằng việc chị tạo ra thu nhập lớn là có thật. Bên cạnh đó là giấy tờ giải trình về hồ sơ xin visa vô cùng tỉ mỉ được Platinum chuẩn bị chu đáo trước khi được nộp vào ĐSQ.

Visa thăm người yêu tại Anh Quốc

Vy cùng người yêu chụp ảnh tại Anh Quốc sau khi nhận được visa thăm thân Anh

Đánh giá của Vy về chất lượng và dịch vụ tại Platinum