University of Huddersfield – Đại học TOP đầu UK

Đại học Huddersfield là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất ở Anh, các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, ứng dụng cao trong công việc tương lai của sinh viên, được đánh giá với mức độ hài lòng cao. Cũng chính bởi vậy mà Đại học Huddersfield dành được nhiều giải thưởng danh giá và thu hút sinh viên từ trong và ngoài nước đăng ký theo học.

Giới thiệu chung về Đại học Huddersfield

Thành lập: năm 1825

Địa điểm: Huddersfield, phía Tây Yorkshire, nước Anh

Số sinh viên: hơn 20.000 sinh viên, trong đó có khoảng 17.000 sinh viên đại học và 3000 sinh viên sau đại học

Theo học tại Đại học Huddersfield, du học sinh sẽ được học tập bởi những giảng viên tốt nhất tại Anh, trong những năm gần đây trường luôn đạt danh hiệu National Teaching Fellowships – Giải thưởng đánh giá dựa trên chất lượng giảng dạy của Anh Quốc.

Đại học Huddersfield

Để tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, trường tổ chức nhiều buổi diễn giảng, những buổi workshop về kỹ năng hay như Guaduate Jobs Fair thường xuyên nhằm thu hút nhiều nhà tuyển dụng tham gia, giúp sinh viên theo học tại trường tìm kiếm công việc thuận lợi, gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Sinh viên quốc tế theo học tại Trường có thể yên tâm về chỗ ở, trường có đơn vị sắp xếp nơi ở cho sinh viên là DIGS Student – Công ty tư nhân cung cấp dịch vụ đầy đủ, tiện nghi và vô cùng phải chăng.

Với 2 khu Storthes Hall Park Student Village và Ashenhurst Student Houses cho sinh viên quốc tế có thể lựa chọn

Để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất, sinh viên có thể lựa chọn tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động xã hội. Đặc biệt Hội sinh viên của trường có thể giúp bạn nói lên tiếng nói của mình, tổ chức nhiều sự kiện sinh viên trong và ngoài trường kiến bạn khó có thể quên.

Khuôn viên trường Đại học Huddersfield về đêm

Tại sao chọn Đại học Huddersfield

• 95% sinh viên tìm được việc làm theo thống kê của Destinations of Leavers Survey 2015, 2016
  • Trường Đại học Doanh nhân của Năm tại giải thưởng THE 2012
  • Trường dành được Nhóm Đăng ký Xuất sắc 2013 tại Giải thưởng Lãnh đạo và Quản lý của THE 2013
  • Trường Đại học của Năm tại THE giải thưởng năm 2013
  • Năm 2014, trường được vinh danh là Nơi làm việc Đại học Tốt nhất của Times Higher Education (THE)
  • Năm 2016, trường đứng đầu trong số tất cả các trường đại học ở Vương Quốc Anh vì có đội ngũ giảng viên chất lượng
  • Hơn 90% học thuật của trường được chứng minh là có trình độ giảng dạy, với điểm số cao nhất tiếp theo là 84%
  • Xếp hạng Vàng trong bảng xếp hạng TÈ của chính phủ Anh
  • 251 – 300 trong bảng xếp hạng về Business and Economics theo Time Higher Education 2020
  • Đứng Top 1 tại Anh Quốc về chất lượng truyền đại của giảng viên

Học bổng

1. Học bổng lên tới 4.000 eur for chương trình pathway và 2000 eur mỗi năm cho sinh viên đại học.

2. Trường trao học bổng 2000 eur/năm cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp

Điều kiện học bổng