Visa Châu Âu siêu tốc sau 3 ngày cho chuyên viên trang điểm tự do

Mỗi con người trong chúng ta, có những người dành cả tuổi thanh xuân để gây dựng sự nghiệp, có những người lại dành thanh xuân ấy cho việc ăn uống rồi lại lấy giảm cân lấy lại vóc dáng. Và lại có những người yêu thích “chủ nghĩa xê dịch” dành cả thanh xuân tươi trẻ để du lịch khắp thế giới.

Chắc hẳn với những người yêu thích du lịch thì châu Âu sẽ là điểm đến mơ ước và không thể bỏ qua. Hãy để Platinum đồng hành cùng bạn trong khi chinh phục giấc mơ của mình với dịch vụ xử lý Visa Schengen siêu tốc.

Visa du lịch Pháp cho chuyên viên trang điểm hoạt động tự do

Thêm 1 trường hợp khách hàng làm trong lĩnh vực nghê thuật và làm việc tự do, bên cạnh các khách hàng là ca sĩ, diễn viên, họa sĩ, nhiếp ảnh,… và lần này là Đức Anh – Chàng chuyên viên trang điểm tự do.

Rất nổi tiếng trong làng makeup, Đức Anh thường xuyên trang điểm cho các người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Bên cạnh đó bạn còn mở dậy các lớp trang điểm cá nhân hay phun chân mày cho khách hàng tại nhà. Từ nguồn đam mê và năng khiếu riêng biệt của bản thân Đức Anh có nguồn thu nhập hàng tháng khá ổn định, tuy nhiên do tính chất công việc đều nhận bằng tiền mặt và không làm cố định cho 1 công ty nào cố định hay có hợp đồng lao động. Bên cạnh sổ tiết kiệm thì mọi tài sản của bạn lại đứng tên mẹ, đó là bất lợi khá lớn khi xử lý hồ sơ xin visa.

Visa du lịch châu Âu của chuyên gia trang điểm trẻ tuổi Đức Anh
Đức Anh chụp hình tại Pháp
Chụp hình tại tháp Eiffel

Sau quá trình thu thập thông tin cũng như hướng dẫn Đức Anh cung cấp giấy tờ, hình ảnh có lợi thì hồ sơ đã nhanh chóng được nộp lên ĐSQ cho kịp với lịch trình tháng 1/2020 của bạn. Sự chuẩn bị chu đáo đã giúp chàng makeup artist điển trai sở hữu ngay Visa Schengen chỉ ngay sau 3 ngày apply.

Một lần nữa xin chúc Đức Anh có du lịch khám phá thật nhiều ý nghĩa cũng như thực hiện được thật nhiều bộ ảnh ưng ý tại châu Âu cổ kính.