Visa du học Anh Quốc cùng lúc – Niềm vui nhân đôi

Khi bạn đang có mong muốn và đủ điều kiện cho việc du học trong thời gian tới, thì điều mà bạn và gia đình cần làm tiếp theo đó chính là lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình du học của bạn. Tuy nhiên giữa muôn vàn công ty tư vấn du học, cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín thì cần quá trình xem xét vô cùng kĩ lưỡng.

Visa du học UK của bạn M.A
Visa du học UK của bạn T.H

Visa du học Anh quốc kì tháng 1/2019

Và sau quá trình tìm hiểu cũng như được sự giới thiệu của người thân tại Anh quốc, Platinum xin được chúc mừng bạn M.A và bạn T.H đã nhận được visa du học Anh quốc khi tin tưởng sự tư vấn cũng như bàn giao hồ sơ tại công ty.

Tuy là bạn bè, học cùng trường, lựa chọn chuyên ngành và trường khác nhau nhưng cả hai đều lựa chọn du học tại Anh quốc – Nơi có nền giáo dục lâu đời và chất lượng hàng đầu thế giới. Quá trình chuẩn bị tốn nhiều thời gian và công sức nhất chính là luyện phỏng vấn, từ thần thái, cách phát âm, khả năng ứng biến trong mọi tình huống của đại diện trường và ĐSQ đều được chuyên viên tư vấn của Platinum luyện tập kĩ lưỡng và thời gian đó kéo dài đến 1 tháng. Và sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng nhất, hai bạn đã rất tự tin apply hồ sơ và vượt qua các vòng xét hồ sơ, phỏng vấn một cách xuất sắc và nhận về tấm visa du học Anh quốc cho kỳ tháng 1/2019.

Hiện tại cả hai đã có thời gian 4 tháng sinh hoạt và học tập tại Anh quốc, nơi có nền văn hóa đa sắc tộc và phương pháp học hiện đại mà các em rất yêu thích bởi đây là môi trường giúp các em phát huy hết khả năng của bản thân.

Chúc M.A và T.H sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như có những kỉ niệm đẹp trong suốt quá trình du học tại nước Anh xinh đẹp

Quý phụ huynh, học sinh đang có dự định cho con em mình du học trong kỳ tháng 9/2019 vui lòng liên hệ với Platinum để nhận được những suất học bổng hấp dẫn và được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất.