Visa du lịch châu Âu cho khách hàng trẻ tuổi làm tự do – Khó hay dễ?

Mong muốn của bạn là du lịch khám phá châu Âu khi còn trẻ tuổi nhưng còn gặp nhiều vấn đề khi xin visa vì:

• Tuổi đời còn trẻ, chưa có lịch sử du lịch nhiều nước, hiện đang kinh doanh tự do
  • Bạn đang làm trong lĩnh vực nghê thuật có thu nhập tốt nhưng không có giấy tờ chứng minh tài chính
  • Nhiều công ty, dịch vụ xin visa nhưng không biết đâu là nơi tin tưởng để giao nhận hồ sơ

Đừng lo lắng nữa, hãy đến Platinum – Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ visa toàn cầu, nơi chuyên xử lý hồ sơ xin visa khó, hồ sơ đã bị từ chối.

Xin thành công visa du lịch châu Âu cho bạn trẻ làm họa sĩ tự do

Giữa tình hình xét duyệt visa các nước ngày càng khắt khe thì việc xử lý hồ sơ càng cần thận trọng và kĩ lưỡng. Đặc biệt là với những trường hợp có công việc đặc thù hay làm việc về nghệ thuật, việc chứng minh mục đích và tài chính của chuyến đi yêu cầu người xử lý phải vô cùng khéo léo cũng như nắm chắc được quy trình xét duyệt của ĐSQ.

Về trường hợp cụ thể của Đam, bạn hiện đang làm họa sĩ tự do, có tham dự nhiều triển lãm trong và ngoài nước, và các tác phẩm nghệ thuật chính là tài sản lớn nhất của bạn trẻ này. Việc sử dụng các bức tranh vừa để giải trình mục đích của chuyến đi lại vừa để chứng minh tài chính là việc khá khó khăn, bởi nếu không giải trình kĩ lương đây sẽ trở thành điểm yếu trong hồ sơ.

Có cùng niềm yêu thích du lịch và đam mê kiến trúc cổ điển tại châu Âu, Huy – người bạn thân của Đam cũng sẽ cùng có mặt trong chuyến du lịch châu Âu lần này. Không giống như bạn đồng hành, Huy là Dược sĩ và hiện đang kinh doanh cửa hàng thuốc tại gia đình. Có nguồn thu tốt nhưng Huy lại không đứng tên trên đăng ký kinh doanh cũng như trên các tài sản lớn của gia đình, điều này tạo bất lợi khá lớn trong quá trình xin visa.

Visa du lịch châu Âu của Đam và Huy sau 5 ngày apply
Đam và Huy chụp hình cùng nhân viên xử lý hồ sơ Platinum visa

Khi tiếp nhận thông tin về dự định, lịch trình và chi tiết hồ sơ, Platinum đã bắt tay ngay vào việc xử lý hồ sơ cũng như hướng dẫn 2 bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết. Với những trường hợp đặc biệt, thư giải trình là yếu tố vô cùng quan trọng giúp ĐSQ quyết định cho việc có cấp visa hay không, bởi vậy mà mỗi hồ sơ lại là 1 loại giấy tờ, là những câu chuyện khác nhau chứ không thể có công thức xử lý chung cho tất cả mọi trường hợp.

Quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng đã giúp 2 bạn nhận được tấm visa du lịch châu Âu thời hạn 1 tháng chỉ sau 5 ngày apply hồ sơ. Xin chúc 2 bạn có chuyến du lịch, khám phá kết hợp tìm hiểu văn hóa thật nhiều niềm vui và kỉ niệm.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn visa châu Âu vui lòng liên hệ: