Visa du lịch châu Âu – Nhanh chóng – Chuyên sâu – Tỷ lệ visa cao

Nếu là tín đồ yêu thích du lịch chắc hẳn bạn đã từng ít nhất 1 lần mong ước được đặt chân đến châu Âu để khám phá vẻ đẹp lãng mạn cùng những công trình kiến trúc cổ điển, hoa lệ đầy tính nghệ thuật. Lễ hội mùa xuân hè đang tới, bạn đã sẵn sang cho chuyến du lịch trong mơ của mình? Hãy để Platinum Visa đồng hành cùng bạn sở hữu Visa Schengen – Tấm vé thông hành giúp bạn đến trời Âu hoa lệ.

Vài nét về quyền lực của Visa Schengen và những thay đổi chính sách visa trong năm 2020

Visa Schegen (Visa châu Âu) cho phép bạn đi lại tự do trong 26 nước trong khối Schengen bao gồm: Áo, Bỉ, Thụy Sỹ,Thụy Điển,  Cộng hòa Séc, Đức, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lithuania, Luxembourg, Latvia, Litva, Malta, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Slovenia và Slovakia.

Những đặc quyền khác khi sở hữu visa Schengen:

• Miễn visa vào Mexico
  • Miễn visa vào Bulgari
  • Miễn visa vào Rumani
  • Không cần thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ
  • Miễn visa vào Berarus trong 5 ngày
  • Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc
  • Tăng khả năng xin visa vào Anh, Mỹ và các nước lớn khác

Những thay đổi về chính sách visa năm 2020

• Tăng phí xét duyệt hồ sơ xin visa. Phí xin Visa Schengen loại single tăng từ 60 Euro thành ra 80 Euro. Chi phí tăng thêm được sử dụng để tăng cường các công cụ xét duyệt và quản lý xuất nhập cảnh.
  • Theo đó, đương đơn  được phép đơn xin visa trước ngày khới hành từ 15 ngày đến 6 tháng. Quy định cũ là 15 ngày đến 3 tháng. Điều này tạo thuận lợi cho người xin visa dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc hơn.
  • Tăng khả năng cấp visa multiple thời hạn từ 1-5 năm cho những người có lịch sử đi lại trong khối Schengen nhiều lần. Tất nhiên là lịch sử đó không vi phạm bất cứ điều luật gì của khối. Chính sách này trước đây đã có, nhưng 2020 sẽ mở rộng hơn.

Dịch vụ visa châu Âu nhanh chóng – Chuyên sâu – Tỷ lệ visa cao

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ xin visa, Platinum đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng sở hữu visa du lịch, thăm thân, định cư, du học tại rất nhiều quốc gia trên thế. Làm bằng bằng chữ “Tín” và “Tâm” Platinum không cam kết những con số trong mơ cho khách hàng mà thay vào đó là những tư vấn, định hướng sao cho hồ sơ xin visa của từng đương đơn có chất lượng tốt nhất trước khi đến với đơn vị xét duyệt.

Vừa qua Platinum đã hỗ trợ khách hàng nhận được visa du lịch châu Âu chỉ sau 3 ngày apply. Xin chúc mừng cô Loan và chú Tuấn Anh đã nhận được visa du lịch châu Âu. Nhanh chóng, chính xác và thuận tiện là những gì cô chú đánh giá về dịch vụ xử lý hồ sơ tại công ty.

Visa du lịch châu Âu của cô Loan
Visa du lịch châu Âu của chú Tuấn Anh
Visa du lịch châu Âu của cô Loan
Visa thăm người yêu tại Ý của Hoàng Anh

Bên cạnh những cô chú trung niên, Platinum còn hỗ trợ rất nhiều trường hợp khách hàng trẻ tuổi, đang ở trong độ tuổi lao động, không có nguồn thu nhập rõ ràng nhận được visa. Và gần đây nhất là trường hợp của bạn Hoàng Anh có hộ khẩu Thanh Hóa đã nhận được visa Ý cũng chỉ sau 03 này apply. Hoàng Anh sang châu Âu với mục đích thăm người yêu đang học thạc sỹ tại Ý đúng dịp ngày lễ tình yêu – Valentin. Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và thành công giúp 2 bạn trẻ có ngày lễ kỉ niệm thật lãng mạn và thật đáng nhớ tại nước Ý xinh đẹp.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn visa du lịch, thăm thân châu Âu vui lòng liên hệ: