Visa du lịch châu Âu – Vươn mình trải nghiệm thế giới

Visa Schengen được xem là 1 trong những tấm visa quyền lực nhất thế giới đặc quyền đi lại tự do 26 nước trong khối châu Âu và miễn visa tại 1 số nước khác trên thế giới.  Đặc quyền lớn là vậy, tuy nhiên việc xin loại visa này lại rất khắt khe trong việc xết duyệt và đặc biệt là với những trường hợp hồ sơ xin visa có nhiều điểm yếu.

Nhận visa du lịch châu âu sau 5 ngày apply

Và lại một trường hợp hồ sơ khó đã được xử lý thành công xuất sắc tại Platinum. Nhận visa du lịch châu Âu chỉ ngay sau 5 ngày apply. Khó khăn gặp phải trong hồ sơ xin visa của chú P.V.T đó là chưa có lịch sử du lịch. Dù có công việc kinh doanh tốt, ổn định nhưng chú mới chỉ đi du lịch tại 1 số nước Đông Nam Á – Những quốc gia miễn xin visa.

Visa du lịch châu Âu P.V.T

Điều đó tạo nên cản trở khá lớn cho hồ sơ xin visa du lịch, yêu cầu người xử lý cần giải trình được lịch trình, mục đích của chuyến đi sao cho logic và tạo sự tin tưởng với phía ĐSQ.

Nếu đang còn loay hoay với hồ sơ, giấy tờ, thủ tục về vấn đề xin visa, hãy đến ngay Platinum để được tư vấn trực tiếp cùng Platinum Visa.