Visa du lịch dài hạn Anh quốc cùng Platinum Visa

Thời gian gần đây Platinum nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về thông tin thắt chặt tình trạng xét duyệt visa sau vụ phát hiện 39 người Việt Nam thiệt mạng tại Anh. Nhiều khách hàng lo sợ rằng hồ sơ của họ sẽ bị đánh trượt nếu như nộp vào thời điểm nhạy cảm này. Sự việc khắt khe trong việc xét duyệt visa là có thật, tuy nhiên tại Platinum việc xử lý vẫn diễn ra bình thường bởi nếu chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng và đúng với yêu cầu của ĐSQ thì tỉ lệ đậu visa vẫn cao.

Và để minh chứng cho điều đó, công ty vừa xuất sắc xử lý thành công visa du lịch Anh quốc thời hạn 02 năm cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Xử lý thành công cho visa du lịch UK thời hạn 02 năm

Xin chúc mừng gia đình chị Tám đã nhận được visa du lịch thời hạn 02 năm của mẹ và visa du học Anh quốc cho cả 2 con kì nhập học tháng 1/2020.

Sau khi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin chị Tám đã quyết định bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để tư vấn trực tiếp tại công ty. Khi đã nhận được định hướng hồ sơ đúng đắn chị quyết định xử lý hồ sơ xin visa du lịch UK của mình và hồ sơ xin visa du học UK của cả 2 con chị tại Platinum.

Quá trình chuẩn bị và xử lý hồ sơ tốn khá nhiều thời gian vì cần thu thập và cung cấp rất nhiều thông tin cho cả 3 đương đơn.

• Hồ sơ xin visa của chị Tám cần chuẩn bị về giấy tờ tài chính, công việc, thu nhập cũng như mục đích chuyến đi. Vì xin visa du lịch dài hạn nên bộ hồ sơ và thư giải trình được thực hiện rất tỉ mỉ và có tính thuyết phục cao.
  • Hồ sơ du học của 2 con chị: Bên cạnh cung cấp các giấy tờ để xin thư nhập học, học bổng của trường thì việc luyện phỏng vấn được thực hiện rất kĩ lưỡng. Từ cách ứng phó với các tình huống ĐSQ đưa ra đến cách trả lời, thần thái tự tin đều được hướng dẫn, giúp các em không bị đưa vào tình huống bỡ ngỡ.

Và rồi kết quả nhận về cũng không phụ sự tin tưởng của gia đình chị cũng như thành quả lao động của nhân viên tổ xử lý hồ sơ khi cả gia đình chị đã chuẩn bị lên đường sang Anh quốc với tấm visa du lịch dài hạn của mẹ và tấm visa du học của 2 con kì nhập học tháng 1/2020. Một lần nữa xin chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Visa du lịch dài hạn Anh quốc - Thời hạn 02 năm
Visa du lịch dài hạn Anh quốc – Thời hạn 02 năm

Địa điểm nộp hồ sơ visa Anh quốc – Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh VFS Global

• Tại Hà Nội: Số 1 Đào Duy Anh, Đồng Đa, Hà Nội
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà  Resco, Số 94 – 96 Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Tại Đà Nẵng: Tầng 6, tòa nhà ACB, Số 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Thời gian xét duyệt hồ sơ: Thời gian được quy định của Đại sứ quán Anh là 15 ngày. Tuy nhiên thời gian này sẽ không cố định mà tùy thuộc vào thời điểm cũng như tình trạng hồ sơ của từng đương đơn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, xử lý hồ sơ xin visa Anh quốc vui lòng liên hệ: