Visa du lịch, thăm thân Canada – Hồ sơ tốt vẫn bị từ chối cấp visa

Bạn xin visa thăm người thân làm việc, sinh sống tại Canada nhưng bị từ chối cấp visa?

Bạn nghĩ rằng hồ sơ mình tốt, có thu nhập, có lịch sử du lịch thì không có lý do gì để bị từ chối?

Bạn nghĩ rằng hồ sơ đơn giản chỉ cần nộp các giấy tờ cá nhân cơ bản ?

Nhận visa thăm thân Canada dài hạn sau khi đã bị từ chối

Nếu bạn mắc phải các lỗi trên và nghĩ rằng nếu hồ sơ bạn đã đủ tốt thì cứ nộp là sẽ nhận được visa, như vậy là hoàn toàn sai lầm. Để minh chứng rõ ràng Platinum xin nói về trường hợp cụ thể của khách hàng L.H tại Phú Thọ.

Hồ sơ của L.H:

• Diện hồ sơ: Visa thăm chồng đang làm việc tại Canada
  • Trước đó đã 1 lần bị từ chối cấp visa vì không cung cấp đủ giấy tờ yêu cầu
  • Về hồ sơ thì L.H có thu nhập ổn định, cũng đã từng có lịch sử du lịch nước ngoài
Thư từ chối visa Canada

Đây là điển hình cho trường hợp hồ sơ cơ bản nhưng do không biết xử lý và nắm rõ quy trình khiến dẫn đến tình trạng bị từ chối đáng tiếc. Đáng tiếc bởi nếu dược định hướng tốt ngay từ lần đầu tiên, đương đơn có thể nhận được visa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến lịch trình, thời gian cũng như tiền bạc. Cần hết sức lưu ý vấn đề có thể tự xử lý hồ sơ hay lựa chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm, có năng lực tốt.

Đến với Platinum cùng lá thư từ chối trước đó nhưng L.H vẫn rất muốn nhanh chóng xin lại visa thăm thân trước khi chồng mình hết thời hạn làm việc và về nước. Là 1 trong những nước lớn trên thế giới, Canada được biết đến là nơi có quá trình xét duyệt visa rất nghiêm ngặt thêm vào đó hồ sơ lại đã từng từ chối là điểm vô cùng bất lợi. Bên cạnh việc giải trình hợp lý về lý do đã được đề cập trong thư từ chối vì việc giải thích được mục đích của chuyến đi khi ngay trong tâm điểm dịch bệnh Covid là điều rất khó khăn, yêu cầu rất cao về mặt xử lý cũng như am hiểu được các quy định của ĐSQ.

Khi đã phân tích rõ điểm mạnh, điểm yếu thì quá trình xử lý hồ sơ diễn ra rất nhanh chóng và chính xác cho kịp với lịch trình đã đề ra của L.H. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Platinum không chỉ giúp L.H nhận được tấm visa thăm thân Canada mà thời hạn visa còn được kéo dài đến hết hộ chiếu. Một lần nữa xin được chúc H và chồng có cuộc hội ngộ đầy niềm hạnh phúc sau thời gian dài xa cách.

Visa Canada được cấp hết thời hạn hộ chiếu của bạn H.L.H
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Platinum Visa

Lưu ý: Thời điểm hiện tại thì thời gian xét duyệt hồ sơ của ĐSQ có thể lâu hơn với thông thường bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động. Vậy nên đương đơn nên nộp hồ sơ sớm hơn với dự định để có thể chủ động hơn trong lịch trình và công việc.