Visa Schengen – Tự do đi lại 26 nước châu Âu

Chắc hẳn với những người yêu thích du lịch đều biết được đặc quyền của tấm visa du lịch Schengen không chỉ đi lại tư do 26 nước trong khối Schengen mà còn miễn visa và chứng minh tài chính tại một số nước khác trên thế giới. Tiện lợi và sở hữu nhiều đặc quyền lớn nhà vậy nhưng để sở hữu được tấm visa này khiến nhiều người đã tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nhưng vẫn nhận về kết quả không như ý.

Visa du lịch châu Âu thời gian lưu trú 30 ngày

Những điều dưới đây có phải là vấn đề bạn đang gặp phải:

• Không biết xử lý thế nào với những giấy tờ, thủ tục rườm rà?
  • Không biết làm sao để chứng minh tài chính bởi tính chất công việc đặc thù?
  • Không biết sổ tiết kiệm nên để bao nhiêu là phù hợp với thu nhập hiện tại?
  • Gặp quá nhiều khó khăn trong việc xin visa hay đã từng rớt visa mà không biết làm sao để giải quyết?
  • Bạn cần sự tư vấn và giúp đỡ từ các dịch vụ nhưng phân vân khi có quá nhiều dịch vụ Visa hiện nay?

Vậy hãy để chuyên viên tư vấn giải quyết các vấn đề này giúp bạn và người thân. Không cần quảng cáo nhiều, năng lực của Platinum luôn được chứng minh bằng những trường hợp cụ thể. Và xin chúc mừng anh P.A.T đã nhận được visa du lịch châu Âu với thời gian lưu trú 30 ngày.

Visa du lịch châu Âu của anh P.A.T

Anh T là khách hàng thân thuộc tại công ty khi tháng 4 vừa qua Platinum đã chữa thành công visa Anh quốc sau 2 lần anh bị từ chối. Sau chuyến du lịch Anh quốc anh T tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty với visa châu Âu. Tư vấn tận tâm, xử lý hồ sơ theo hướng thuận lợi nhất luôn là những điều Platinum dành đến khách hàng.