Visa thăm thân Anh quốc cho khách hàng trẻ tuổi sinh năm 1999

Khách hàng: Chị ơi, hè này em muốn xin visa thăm chị gái đang sinh sống tại Anh quốc. Em sinh năm 1999,hiện đang là sinh viên, đã 1 lần đi du lịch Hàn Quốc. Theo như em tìm hiểu thì khi xin visa Anh quốc cần chứng minh tài chính rất nhiều nhưng hiện tại em chưa đi làm, nguồn tài chính đều từ bố mẹ thì liệu có xin được visa UK hay không?

Platinum trả lời: Em có thể đến Platinum visa để được tư vấn và định hướng hồ sơ cụ thể. Chỉ cần quyết tâm và tin tưởng dịch vụ tại công ty, mọi vấn đề khó khăn cứ để Platinum visa lo liệu.

Khách hàng trẻ tuổi xin visa thăm thân – du lịch UK tự túc

Như quý khách hàng đã biết, việc xin visa vào Anh quốc là vấn đề vô cùng khó khăn với những yêu cầu xết duyệt khắt khe từ ĐSQ. Việc xin visa khó khăn là vậy nhưng việc xin visa cho các bạn trẻ, vẫn chưa có năng lực tài chính, không có nhiều ràng buộc tại Việt Nam và đặc biệt là đăng nằm trong độ tuổi lao động là vấn đề vô cùng nan giải.

Visa thăm thân Anh quốc của bạn N.M.A

Để xử lý những hồ sơ nhạy cảm này yêu cầu người xử lý cần vô cùng khéo léo, đưa ra được nguồn tài chính chi trả cho chuyến đi từ đâu, những ràng buộc nào khiến bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến đi cũng như chứng minh được mối quan hệ khi xin visa dưới dạng thăm thân.

Giữa muôn vàn bất lợi đó, nhưng dưới sự chỉ dẫn cùng sự nhiệt tình cung cấp giấy tờ liên quan bộ hoàn thiện và nộp lên phía ĐSQ. Sau bao thời gian hồi hộp chờ đợi, niềm vui và niềm hạnh phúc đã vỡ òa khi N.M.A đã nhận được tấm visa thăm thân Anh quốc vô cùng quý giá với thời hạn 6 tháng. Và xin chúc 2 chị em có chuyến đi đoàn tụ cũng như kết hợp du lịch vô cùng ý nghĩa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: