Xin quốc tịch UK cùng lúc cho 2 con sinh ra tại Việt Nam – Khó khăn và giải pháp

Bố/mẹ đang có quốc tịch UK mà con sinh ra và lớn lên tại Việt Nam thì có xin quốc tịch UK cho con được hay không? Điều kiện để xin quốc tịch UK cho con bao gồm như thế nào? Cần chuẩn bị những những giấy tờ, thủ tục và thời gian bao lâu khi làm hồ sơ xin quốc tịch?

Đây không chỉ là thắc của khách hàng gửi đến Platinum mà còn là câu hỏi của rất nhiều bậc cha mẹ có mong muốn đón con em mình sang sinh sống và học tập tại Anh quốc.

Thành công xin quốc tịch UK cho 2 con sinh ra tại Việt Nam

Tiếp nối thành công Platinum xin chúc mừng gia đình bé Phạm Đ.Q và bé Phạm Đ.V đã nhận được niềm vui nhân đôi khi cả 2 bé đều đã có quốc tịch UK sau thời gian 2,5 tháng chờ đợi. Tuy có khoảng cách về mặt thời gian, địa lý nhưng gia đình vẫn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty

Mong muốn cả hai bé được hưởng phát triển toàn diện tại môi trường có nền văn hóa cũng như giáo dục hàng đầu như Anh quốc, gia đình đã quyết định xin quốc tịch Anh quốc cho cả 2 bé.

Về hồ sơ gia đình Phạm Đ.Q và Phạm Đ.V:

• Bố đang sinh sống và đã có quốc tịch tại Anh quốc
  • Hai con sinh ra và hiện đang sinh sống với mẹ tại Tây Ninh
  • Tình trạng hồ sơ: Xin quốc tịch UK cho 2 con theo bố
  • Thời gian xử lý hồ sơ: 2,5 tháng
Quốc tịch UK của bé P.Đ.Q
Quốc tịch UK của bé P.Đ.V

Quá trình xử lý hồ sơ gặp phải 1 số khó khăn khi gia đình em đã làm mất 1 số giấy tờ gốc có liên quan. Platinum đã hỗ trợ gia đình nhanh chóng xin lại các loại giấy tờ cần thiết để nhanh chóng hoàn thành thủ tục. Một lần nữa xin chúc mừng niềm vui đoàn tụ vô cùng quý giá của gia đình. Chúc 2 bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong môi trường học tập và môi trường sống toàn diện nhất.